insect bite relieftherapik


 

insect bite relief insect bite relief insect bite relief

Những nơi bạn có thể bị côn trùng cắn...
Trang chủ Côn trùng Sản phẩm Cách sử dụng
& Phòng ngừa
Ý kiến người dùng Mua hàng Liên hệ

 

 

chu-giai

 

 

 

Therapik®Therapik® Thông tin sản phẩm

Khi côn trùng cắn chất độc sẽ vào da. Các chất độc, chủ yếu là các phân tử protein, có thể gây đau, ngứa và viêm. Các phân tử protein bị phá hủy ở nhiệt độ trên 50 ° C. Therapik ® được thiết kế để tạo ra mốt lượng nhiệt như vậy tác động đến nơi bị côn trùng cắn để làm giảm cơn đau khi bị cắn bởi côn trùng và sinh vật biển, mang nọc độc thermolabile. Động vật và côn trùng như vậy bao gồm ong, ong bắp cày, ong vò vẻ và sứa. Ngoài ra, nhiệt dịu nhẹ cũng rất hiệu quả cho ngứa và kích ứng do bọ chét và muỗi đốt và tiếp xúc với cây tầm ma châm chích.

Therapik ® không có tác dụng với nọc độc của nhện, bọ cạp hay rắn cắn. Therapik ® không dùng để thay thế cho việc tham khảo ý kiến Bác Sĩ hoặc các biện pháp điều trị y tế khác. Trong trường hợp nếu đau dữ dội hoặc dai dẳng thì phải đến Bác Sĩ chuyên khoa ngay.

 

 

Therapik ® không được sử dụng trong hoặc gần mắt, trong niêm mạc và màng nhày (trong miệng).

Therapik ® nhỏ gọn, thiết bị chạy bằng pin 9V, cầm tay. Kích thướt khoảng 3cm x 3cm x 10cm và nặng chưa đầy 4gr bao gồm cả pin. Nhiệt được bắt đầu bằng cách đơn giản, không khóa, sử dụng ngón tay để kích hoạt bật / tắt. Nhiệt được nóng lên và chuyển đổi khi bạn ấn mạnh vào nút kích họat màu xanh.

Njguồn nhiệt hồng ngoại là một bóng đèn điện nhỏ 5 volts và sử dụng pin 9V, bóng đèn tạo ra một lượng năng lượng khoảng 1,25W. Hiệu ứng tăng tốc này sản xuất một lượng nhiệt mong muốn. Bóng đèn được lõm khoảng 2mm bên trong phía trên đầu củaTherapik ®; các lỗ ánh sáng được che phủ bằng lưới kim loại hơi lõm để tránh tiếp xúc trực tiếp với da. Lưới cũng tránh đẩy ngòi sâu hơn vào da, trong trường hợp ngòi đã bị dính trên vết thương. Vì vậy phải lấy nộc độc ra trước khi sử dụng Therapik.

Bóng đèn khoảng 3mm, dẫn đến diện tích mặt cắt khoảng 7mm ². Đầu bóng đèn 1,25W, do đo nó cung cấp tổng mật độ năng lượng khoảng 0.18W/mm ². Các lỗ ánh sáng là một vòng tròn 28mm ² nằm khoảng 2mm từ điểm gần nhất của bóng đèn. Lưới kim loại có một tỷ lệ phần trăm của các lỗ. Khi điều chỉnh cho khoảng cách giữa các bóng đèn và các lỗ ánh sáng và sự tắc nghẽn tỷ lệ phần trăm của các lỗ bằng lim loại lưới, lượng nhiệt thực tế sản xuất của thiết bị là khoảng 0,03 W / mm ².

Áp dụng năng lượng này lên da bằng cách sử dụng Therapik ® kết quả trong việc cung cấp nhiệt đến độ sâu khoảng 2mm. Áp dụng Therapik vào vết cắn cho đến khi nhiệt có thể chịu đươc, thường thì (khoảng 20 - 30 giây).

Hiệu quả là làm tăng nhiệt độ của mô lên đến 2mm dưới da đến 50 ° C - 60 ° C, là nhiệt độ cần thiết để tiêu diệt các nọc độc do côn trùng cắn.Vì nhiệt dịu nhẹ làm da không bị bỏng, hầu như không có tổn thương da nào khi sử dụng Therapik ®.

Nên thay pin 9-volt ít nhất một năm một lần hoặc sớm hơn nếu sử dụng thường xuyên, nếu pin yếu thì tác dụng của sản phẩm sẽ giảm dần, Tốt hơn là sử dụng pin sac 9V.  

 

Copyright 2013 MorePower2U